Sa puson gumagalaw SI baby

5mos napo Yung tyan ko. So going 6mos this upcoming august. Nangangamba po Kasi ako momshies. Sa puson po Kasi gumagalaw SI baby. Na hindi ko Naman naranasan sa 1st baby ko noon na sa tyan ko Talaga nagalaw. Any comments po if bat Ganon? Na sa puson sya nagalaw at napapaihi ako madalas pag gumagalaw sya.

2 Replies

minsan nasa puson lang din ang movements ng baby ko pero nagpaultrasound ako cephalic position na sya, baka mas madalas nya lang igalaw ang braso nya kesa sa paa , pasounds ka sa bandang puson palagi para kung breech position man baby mo eh masundan nya yung sounds at umayos sya ng pwesto ☺️

Mi normal po na sa baba siya nag kikick kasi naka breech position po siya nasa puson na part yung paa po niya

Related Articles