Hindi po gumalaw masyado si baby, 35 weeks and 6 days na po tyan ko

Kahapon po ng 6pm sobrang sakit ng tyan at balakang ko pero active po siyang naglilikot, hanggang kaninang umaga po di na siya masyado gumagalaw hanggang ngayon. Any advice po, nag aalala po ako sobra

1 Reply

its normal mi di na yan makalikot sa loob kase masikip na ganyan talaga pag lapet na manganak pafullterm ka na e

2y ago

huhu thankyou po, nag aalala po kasi ako sobra baka nastress si baby kakagaling ko lang po kasi sa pag iyak