35 WEEKS AND 2 DAYS!!

Normal lang po ba na ramdam ko pag nagalaw si baby eh mababa na yung galaw nya tapos may nararamdaman ako sa private part ko pag gumagalaw sya? Tsaka madalas na po nasakit yung tyan ko pero hndi naman sobra?

11 Replies

Normal po kc palabas n xa e kya mbba n puwesto .and yes norml din po ung pananakit ng balakang minsan kelangn mo mg stop qng anomang ginagawa mo for a few minits then wla n ulit:)

Yes po malapit na yan sis mas ok na mababa na sya kesa mataas ksi mahihirapan ung doctor at kaw.

Yes mommy and soon mararamdaman mo na yung medyo mahapdi na sa lower part.

Yes po, normal lang po siya. Nakakatuwa nga po ang mga galaw niya. Hehe

Ganyan din ako, sumasabay pa ang likod ko sa sobrang sakit

Malapit nrn po kasi due date mo sis its normal lng po..

Saken nga po 32weeks palang ramdan ko na rin po yan

nagreready na kasi si baby hehe. Push lang ng push

Malapit na po yan mommy, Godbless po

Ready na sis lalabas na si baby

Related Articles