Mucus plug

Mucus plug po bang matatawag ang mejo yellowish na prang sipon na lumabas sa pwerta pro once lng po nangyare? 33 weeks here at Cs po ako. Ano po bang sign yung ganun? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Opo. Na parang buo. Pero ask mo pren po ang OB. Ang saken po kse ngtuloy tuloy na ako linabasan ng kung yellow mgsimula linabasan ako ng parang sipon

Ask your OB. Mucus plug may blood po from my experience.

5y ago

Normal may discharge mommy. Pero if super dami talaga best to ask your OB.

Related Articles