Mucus Plug?

ano po ibig sabihin pag may lumabas na mucus plug prang sipon na kulay green? 38 weeks pregnant na po ako #1stimemom #advicepls #pregnancy

6 Replies

Hala mami. Sabi po ng mga ob pag green yung discharge pwede po nakapoopoo na sa loob si baby

2y ago

khit po wala amoy?

kapag white discharge po ba manganganak na po?I'm 38 weeks and 4 days pregnant po

Sabi ni Doc Bev pag ganun raw yung discharge naka poop na si baby sa loob

2y ago

galing po ako hospital kanina,nagtanong po ako tungkol sa mucus plug na green,sabi mo natural lang daw po dahil my infection po ako ng uti ituloy ko daw pag inom ng antibiotics na nireseta sakin then pachek up dw ako sa monday kc sa Monday po ako pinapabalik.. iinduce na kase ako sa monday dahil di pa ako nglabor..

Pcheck up na agad not normal ang discharge na green

ganito po kanina umaga