Mucus Plug??

FTM here. question po, 38 weeks 1 day na ko today. and may lumabas na po sakin na ganyan. mucus plug na po ba yan? pero sabi ni ob mejo malapot daw yung mucus plug ayan po parang pahid pa lang. Salamat po sa sasagot.

Mucus Plug??
2 Replies

blood discharge lang po ba to? should i go to my ob na ba? please answer po. thank you

Normal lang yan, sis. Brown discharge lang. yung mucus plug parang sipon na buo buo.

4y ago

okay sis. Thank you :) Goodluck satin sis. Sana makaraos na tayo hehe