Team June 2023

mucus plug na po ba ito???last june 6 nagpaie po ako...dumugo ...possible po ba kapag paie p din po kaya my dugo ung discharge ko???o sign n po n malapit n ko maglabor ..mejo naskit po puson ko na parang my tumutusok...kaya nung pagtingin ko sa discharge ko.ganyan nkita ko.

Team June 2023
2 Replies

Expected po talaga na may ganyang discharges Mi especially if malapit ka ng manganganak. but if palagi ng sumasakit pus-on mo, do count the intervals kung ilang minutes yung next na contractions mo. possible na baka nag lalabor kana talaga.. In my case, I had those discharges too and sumasakit na pus-on ko but I was in labor na pala for 5 days

yes, normal duguin pag IE

1y ago

june 6 pa po ako nagpaie ..tpus khapon lng po ulit ngkameron ng ganyan discharge ko...