Mucus plug n po ba to?

Sign n kaya to na malapit nku maglabor ??? #advicepls

Mucus plug n po ba to?
17 Replies

Hi mommy! Kindly use NSFW nalang po sa photo. Anyway, mucus plug napo yan. It means open na ang cervix nyo and anytine pwed na kayong manganak. Just wait for the signs nalang po. You can read it here https://ph.theasianparent.com/mucus-plug Goodluck po and have a safe delivery💕

nalabasan din ako ng ganyan kunti nung 23 weeks ako at ng 26weeks ako nalabasan akon ng brown discharge at nag open na pala cervix ko.. na cerclage ako..

3y ago

oo naagapan po..na cerclage ako at may maintenance hanggang 37weeks

Ganyan dn skin mommy..40 weeks and 2 days n aq nung my lumabas skin n ganyan.. sana mkaraos n tau..40 weeks and 5 days n aq ngaun

3y ago

nkaraos n po aq mommy, after 2 days po nung my lumbas sakin n ganyan, sana mkaraos nrin po kau ng safe😊😊

kahapon may lumabas sken na ganyan pero hanggang ngayon di pa ko nag lalabor 😅 puro hilab lng. 39 weeks and 2days na

Ako po di pa nilabasan ng ganyan sumasakit lang puson 39 weeks pregnant po ako today. Pray lang tayo mga Momsh😇

Ako po nilabasan na ako ng ganyan but still no sign of labor. I am 39 weeks.. Ano po kaya ang dapat kong gawin.

Yes momsh may ganyan din ako 39weeks and 3days nako, Goodluck momsh sana makaraos na tayo 🥰

opo sign na Yan na maglalabor ka na Po ,magkakaroon na Po yan Ng blood .good luck & congrats

Aq rn po nilalabasan aq ng gnyan tska mdlas nrn p9 sumakit tiyan q 39 weeks n po aq

me blood discharge na may konting malagkit lang 39 weeks and 4 days .is it normal po ?

3y ago

thank you po ..pati balakang ko and puson sumasakit na bat hindi naman tuloy tuloy ..thank you po for answering 😊😊😊