Mucus Plug

Mucus plug na po ba ito o white mens? 38 weeks

Mucus Plug
14 Replies

Same here sis. Pero hindi po mucus plug yan. White discharge lng po. As long as hindi po mabaho no worries. 😊 39 weeks and 6 days nako still in 1cm ganyan pa lng lumalabas sakin. Kapag malapit na tlga manganak more discharge ang maeencounter mo.

Nope. ang mucus plug ay parang egg white na may blood na kasama. Ask your OB if you are worried. Ingat and God bless

Mukhang white mens for me. Check mo sa google ano itsura ng mucus plug.

ganyan din po skin 38wks 2days na ko.. 1cm plng tpos 3.5kg na c baby

3y ago

na cs po ba kayo?

Hindi po...parang sipon yong mucus plug na may kasamang dugo..

Salaamat po

Dipa po

Up