mucus plug

mucus plug na po ba ito? currently at 38 weeks and 2 days#pleasehelp

mucus plug
31 Replies

pano naman po yung discharge na sticky at parang light yellow or light green pero walang dugo? sign din po ba yun na manganganak na? or normal discharge lang po talaga pag ganon? 33 weeks na po ako.

3y ago

normal lang po ang discharge na yellow or light green as long as walang foul smell ganun din yung nangyari nung33 weeks ako ngayong 34 weeks na less yellow na sya more on water ako tsaka yung discharge ko parangmas dumami and very watery

Congats mommy sign of labor na po yan. Buti pa po ikaw ako po still waiting. 38 weeks & 2 days narin po kame ni baby ko ngayong araw.

kami ni bby 38weeks ngaun pero wala pa din po mucus plug araw2 ako naglalakad dito sa bahay namin sna makaraos na po tayo🙏🙏

ganyan rin po saken pero wala po syang dugo ,bat po ganun ,natural lang po ba yun ? 36 wks and 2 days na po yung tumyy ko

Yes mamshie mucus plug na po yan😍 konti nalang makikita mo na si baby❤️ God bless sa delivery mo🙏😇

3y ago

ganun dn ako mommy. pero hanggang ngyon wala p rin active labor.

Hello po mga mommy tanong Lang po normal po ba na mag yellow discharge kapag 35weeks pregnant?

mucus plug na dn yan sis aku ganyan dn but jelly xia na parang puti na may dugo 2cm na aku

Hi ask ko lang 2cm nako and may brown discharge sign na po ba yun na malapit na manganak?

congrats mommy, sana kami nadin sunod sayo, 38weeks and 4days na ako, no sign of labor padin

3y ago

nanganak ka na mami

oww yan pala yun..salamat..atleast informed ako sa aabangan ko..now on my 38th week