mucus plug

mucus plug na po ba ito? currently at 38 weeks and 2 days#pleasehelp

mucus plug
31 Replies

pano naman po yung discharge na sticky at parang light yellow or light green pero walang dugo? sign din po ba yun na manganganak na? or normal discharge lang po talaga pag ganon? 33 weeks na po ako.

3y ago

normal lang po ang discharge na yellow or light green as long as walang foul smell ganun din yung nangyari nung33 weeks ako ngayong 34 weeks na less yellow na sya more on water ako tsaka yung discharge ko parangmas dumami and very watery