So much exciting for your coming

Iisa lng ang pt na ito sa umaga aq ng pt na disappointed aq dhil isa lang lumabas na line kya nilapag ko sya sa kama at dina kinuha pagdating ng mister ko kinuha niya pagka hapon yun after nang work niya ngulat aq bkit biglang naging dalawang line na sya at malabo nga lang ang isa maari bang buntis aq

So much exciting for your coming
2 Replies

Hihintayin pa po kasi ng 2 minites bago lalabas ang line. Try ka nalang po mommy ng isa pang PT at follow the instruction sa likod. Baka po buntis kayo.

mag test ka po uli para sure. kapag matagal na kasi naiwan ang pt possible po na magkaron ng second line.