pagbubuhat ng baby while pregnant

my msama po bang effect pag nagbubuhat ka ng baby while pregnant? thankyou

5 Replies

..me po nagbubuhat din ng baby 20weeks preggy po ako.. pag my ginagawa ung nanay sakin kasi pinapaalaga, minsan nahihirapan ako kasi anlikot nya,minsan nasisipan nya din tyan ko..minsan naiipit din.nakakangalay din😅, kaso no choice naman ako,. wala iba maalaga, 6months old plng sya..

Depende po mommy pag high risk pregnancy po kayo di po tlga pwede. anyway if nsa 1st trimester pa po kayo wag po muna mommy kasi very risky ung stage na yan.. lang weeks na po kayo momsh? and di nmn mxadong mabigat c baby hbang binubuhat nyo po?

4y ago

thrd trimester na po ako. di ko nman sga laging buhat. pagka inuusap lang na iwan saglit ng mommy nya

it depend on your situation. if you are in high risk pregnancy po like dinudugo, mababa inunan much better bed rest, avoid stressful doing momsh.

Kung hindi naman po high risk ang pregnancy mo mommy is okay lang po at iwasan lang na matamaan or masipa ang tyan mo. 😊

Wala sis. Basta wag lang malikot ying baby na bubuhatin mo na the way na magsisipa.