Pregnant going to 3mons

Hi mqa momshie malalaman b sa paqlilihi kunq babae or lalaki unq pinaqbubuntis m. Kasi ako sa una k baby ndi ako maselan tas nilaqnat ako mqa 2days tas mainit laqi ulo k nun. Pero babae unq una k anak.. nqaun kasi hirap ako maqlihi paranq dami k gusto kainin pero dko makain kasi po lockdown tau gusto kulanq maalat at matamis tas minsan ayaw k kumain natural nalanq unq antokin.? Lalaki n kaya to?? Mqa momshie

2 Replies

hindi po ganun mamsh.. malalaman mo lng pag nagpaultrasound ka n

4y ago

Ah ok po salamat po mqa momshie

Sa Ultrasound lang po malalaman ang gender ng baby.

4y ago

Depende po yun. Pero na feel ko baby ko na gumalaw 5 months na siya sa tummy ko :)