RASHES

ask ko lnq po mqa momshie, ano po banq pwedenq pamahid or sabon anq pwede konq qamitin para sa rashes ni baby, andami na kc sobra sa leeq hanqqanq batok nya tas meron na rin sa mqa braso pati unq mukha nya naqkakaron na rin.. 14 days pa lnq po si baby..

1 Reply

Wag muna po ikisd si baby ss face. Pwde mo po yan pahidan ng breastmilk lagay ka po sa cotton ta sipahid mo po sa mukha nya every morning mawawala po yan. Sa sabon po try mo cetaphil baby or lactacyd blue