firstbaby

Hello mqa momsh,17weeks pregnant po anu po sa tingin nyo girl or boy po🤗

firstbaby
57 Replies

Malaking babae po ako mejo chubby pero mag 24 weeks na si baby di ganyan kalaki tummy ko hehe

Sana all firm na ang belly :( ako kasi parang bilbil lang. :( 19weeks na kami ni baby. Hay.

Im 22 weeks pero d ganyan kalaki ung tyan ko payat po kc "!! Cguro kambal yan sis😊😉

Sa tingin ko ang laki.. Sobra... Kambal ba yan.. Ultrasound lang ho makakakita ng gender

laki ng tyan mo mommy samantalang sa akin maliit lng parang hndi nga ako buntis e hahah

Sana all malaki ang tummy, yung akin kasi parang bilbil lang. 17weeks preggy here 😁

I think it's a girl Momsh 😊 Ganyan din tummy ko 23 weeks mejo maliit nga lng sakin

Ang laki po.. 😊😊 28 weeks ako ma liit pa dyan tyan ko.. goodluck po satin..

Feeling ko po girl pero via ultrasound lang talaga madedetermine ang gender. 😊

Haha laki ng tummy mamsh akin po 19 weeks tom e pero parang busog lang hehe