firstbaby

Hello mqa momsh,17weeks pregnant po anu po sa tingin nyo girl or boy po🤗

firstbaby
57 Replies

girl mommy, same tau ang laki den ng tummy ko thanks God healthy namn sia

Ang laki ng tiyan nio po ako 20weeks na pero halata lang sa damit 🤣🤣

4y ago

Hndi naman kasi lahat ng babae parepareho magbuntis. Kaya kung maliit ung sayo wag mo iexpect na maliit dn ung sa kanya.

Sakin 5months parang 7monthd malaki kasi ako magbuntis nong panganay ko

Shocks ! Di halatang 17weeks 😮 look like 25-28weeks nung gnyan skn .

17 weeks din ako pero di ganyan kalaki tummy ko. akin medyo flat pa.

Magkasing laki po ata tayo ng tihan 26weeks 5days pa lang ako. 😅

Hula ko po girl though ultrasound lang po talaga makakapag sabi :)

Akin po 23weeks and 4days na pero mas malaki po tummy mo skin mommy

4y ago

payat knman kc bka medyo chubby din po yung ngpost

Kambal po ba yan? 17 weeks din un sakin pero mukha lang bilbil e

Omg ang laki hehe ako kase parang busog lang hahaha 18 weeks preggy ☺

4y ago

Same po tayoooo