my baby is tin

My mother in law told me that my baby is tin and not chubby just like other baby. My baby is 3 weeks old and this is his photo. Does he look tiny compare to his age? 3.7 kg weight and 50cm length. Thank you.

my baby is tin
48 Replies

Normal yan mommy sa 3 week old baby. Maggain pa yan ng weight in time :)

Basta po tama ang timbang no problem. Wala po sa taba o payat yan. :)

He’s not thin naman. And mukang normal naman weight for his age.

Not THIN at all. Tama lang. Lalaki pa yan habang nagkaka edad. :)

Ang hirap tlga mkisama sa mga biyenan hihihi( d q po nilalahat)

Hnd naman mommy ok lang lalaki yan pag matakaw na si baby

Same here mommy pero after 1 month tumataba naman sya

Hindi naman mukhang thin momsh. Sakto nga lang e.

Sis san ka bumili ng mga romper ni baby?

No mommy. Your baby is healthy.