Is there anyone like me who's baby is 6 months old and doesn't know yet how to crawl, sit and stand on his own?

My baby is gastroschisis warrior. He underwent 2 major surgeries , at his birth and wen he is 3 months old.

1 Reply

Hmm walang ganung naging sakit ang baby ko pero at 8 months old hindi pa sya marunong gumapang, umupo, tumayo, gumabaymag-isa. Sabi naman ng pedia nya hanggang 9 months daw yang milestone na yan. Until suddenly nung halfway through 8 months na sya bigla syang natutong tumayo at gumabay mag-isa, then sunud-sunod na nyang natutunang umupo, gumapang, tumayo at gumabay mag-isa. So before 9 months marunong na sya ☺️

4y ago

Oo naman exactly 6 months kumakain na sya ng solid food