Poop

Most of the time maitim kulay ng poops ko. Normal lang po ba yun?

15 Replies

Ganun din po ako. Natakot pa nga ko nung una kasi akala ko di normal. Pero sabi naman ni OB, normal yun dahil sa vits. 😁

Its normal sis. Ganyan din ako. Sa vitamins yan sis. You can also ask your OB for more info ;)

Normal lng po maitim poops, minsan dark green . Dhil sa vitamins na iniinum

Ayyy akala ko ako Lang nakakaexperience neto. Natural Lang pala HAHA

Same sis. Ganun talaga dahil sa iron natin na vitamins 😊

Sa ferrous sulfate po yan.. drink lang po more water

side effect po yan ng pag take ng iron supplement

Yes. Dahil sa ferrous or folic acid and vitamins.

same din po sakin mga mamsh

Dahil yun sa Ferrous or Iron ba tinetake mo.