Is Mosegor for 2 yr old effective?

Is Mosegor for 2 yr old effective? My baby is underweiggt at sobrang picky eater. Nagyon his using Profan Syrup Appetite Stimulant and for the milk Nan Optipro po siya.. Pero parang hindi umeepekto. Any recommended vitamins or milk po

1 Reply

hello mommy. try nyo po magpa pedia. pamangkin ko po ganyan noon. pero nung nagpa check up po niresetahan po sya ng pedia nya ng angkip na vitamins para po sakanya. gumada na po katawan nya at lumakas kumain.