Picky eater

Normal lang ba sa 2yrs old na pagka picky eater , Lahat na ng appetite stimulant na try ko na sknya like propan, mosegor, pediafortan ,tiki tiki .. bihira lang po sya kumain ng kanin ,pag ma sarsa lang ung ulam, sa pasta lang din sya mahilig ..pls need advices Thanks po

Picky eater
2 Replies

try nyo po ang Reliv... effective po sya... 6 years old na ang anak ko ang napakahirap pakainin... ngayon ko lang na discover ang Reliv and one month na sya umiinom nito nag gain na sya ng 2 kilos... https://www.facebook.com/KidsBrainAndBodyNutrition/

5y ago

at first naging hesitant ako kasi medyo may kamahalan hahahah pero nung nagka exrta money ako, nag purchase kaagad ako. hehe then share ko nalang din.. yung anak ko kasi medyo slow learner and ngayon napansin ko nakakabasa na sya... ambilis ng progress talaga

Bf ba baby mo dati momsh?

5y ago

2 months lang po 🙂