first time mom

Morning tanung ko lang po kung ok lang di muna mag take ng vitamins im 11 weeks pregnant tomorrow . Nag take kasi ko kahpon kaso every inom ko panay suka klng din .. tpos sumasakit ung ulo ko . Salamat sa sasagot . Btw my first pregnancy last year is ectopic . Tnx

1 Reply

Take it before bedtime po, hindi after meal sa dinner para hindi masayang.. as per my OB's advised

4y ago

Sis ung ferrous ko kasi morning ko tinake bago kumain , then ung NATA 4 for pre natal after lunch nmn then ung calcium sa gabi .