Meron Po ba sa inyo nakaranas na hindi nag lihi? 10weeks nako pero wala padin ako napifeel m'sicknes

morning sickness

6 Replies

sana ganyan yong sakin,,😭kac aq 9weeks subrang pag suka lagi, wlang ganang kumain, halos Ng pagkain sa harapan q, ayuko! pinilit qlang kumain para Kay baby

may ganun po talaga means di maselan sa pagbubuntis. pero meron naman na hindi sa 1st trimester naglilihi iba sa 2nd na po.

2y ago

ano po gender ni baby?

Kahit sikmura?? Aku kasi sinisikmura araw araw masakit kumilos di makakain wala gana 8 weeks and 1 day

2y ago

wala talaga ko napifeel na pag lilihi sis. nung mga nakaraan lang nasakit puson bukod don wala na

same here po, 7wks 5days wala akong nararamdaman ni miski paglilihi hehe.

ako wala din morning sickness hindi din ako nglilihi o nghahanap na pagkain

2y ago

ano po gender ni baby?

Since day 1 wala akong morning sickness 😊

2y ago

ano po gender ni baby