morning sickness

meron din po ba dto 12weeks pregnant pero may morning sickness padin po lalo na aa madaling araw hanggang umaga pkiramdam ko nilalagnat po ako.. pero pag dating ng tanghali wala n sya...meron din po ba ganun ..

4 Replies

Unti unti na po yan mawawala. sakin 13weeka now, nagsusuka pa rin ako pero gabi na lang, unlike nung mga unang weeks na buong araw buong week suka hilo tamlay, lahat na. 😅 tiis lang momsh...malapit na tayo grumaduate sa paglilihi..

normal lang siguro kasi ako going 13 weeks na matindi pa rin morning sickness ko maghapon binigyan na ko ng gamot ng ob ko kasi d ako halos makakain lahat ayaw ko. at Hilo ako lagi

lapit na po yan mawala mie , ako po currently 13 weeks and 5 days medjo nawala na yung ibang symptoms ko , minsan nalang din ako magsuka , konting tiis nalang po hehe

lapet na yan mawala mi pag 4mos ka na po