wondering

Nov 21 last mens ko, and nag pt na ako positive siya. Pero until now wala naman ako gaanong morning sickness. And base dito sa app na to 10weeks na ako preggy. Sa saturday po check up ko. Normal lang po ba na wala gaanong morning sickness kapag 10weeks na preggy?

wondering
29 Replies

Hehe salamat po sa mga reply nyo ❤ natakot lang ako kasi pangalawang preggy ko na to. Nakunan ako last 2018 ganto din wala ko nararamdaman as in wala. Tas na stress lang ako tas siguro di na nakayanan ni baby bumitaw. Sobrang busy ko that month kaya di ko napapansin na wala ko mens. Congrats sa mga preggy na nag comment ❤ di ko na kayo isa isahin hehe. Laban lang saten ❤

you're lucky. sa unang baby ko wala akong naramdaman na kahit ano. as in normal lang lahat di ko ramdam yung pagiging buntis maliban nalang sa lumalaki yung tiyan ko. but now in my second pregnancy, lahat ramdam ko. super selan 😔. yung tipong aayaw ka na pero syempre keep fighting para kay baby. congrats sis.

usually ung iba pagdating pa ng 3-4mos saka nagkakaroon ng morning sickness. pero ung iba hindi nagkaka morning sickness. 9wks na ako pero super sakit ng ulo ko tuwing hapon. at lagi antok. 😩😩

Ako nga sis dec.3 last mens ko peru jan.20 plng panai na suka ko . Peru tuwing gabe lng pag umaga wla kaya minsan nman 12 mid hanggang 2 ng madaling araw suka na ng suka

Yes po. Ako kasi 38 weeks and 3 days na ngayon pero never ako nagkamorning sickness and wala din akong pinaglihian. Smooth lang yung flow ng pregnancy ko. Walang hirap.

Ganyan ako nung 1st pregnancy ko.. No morning sickness at all at hindi ako mahihiluh.. Normal lng yn momshy and be thankful if wala kang sickness o pag susuka..

Yes congrats! 😊 Baka same tayong di maselan mag buntis. 22 weeks na akong preggy and ni isang beses never akong nagsuka. We're lucky 🥰

Ako nagkron lng ng morning sickness nung 4 1/2 months n c baby, 1month ang itinagal ng pagsusuka ko at pnghihilo. Pero nwla n din pagka 6mos ko.

Norma lang na walang morning sickness at ang swerte mo te. Wag mo na ipagdasal na magkaganun kapa 😅 sobrang hirap daig mo pa lasing araw araw

Were same po. Diko din naramdaman at parang di ako naglihi. Diko nga alam ano pinaglihi ko sa baby ko 😅 26weeks preggy na po ako now.