5 weeks pregnant po ako pero bakit hindi pa po ako nakakaramdam ng morning sickness at dizzines?

No Morning Sickness

1 Reply

Lucky nyo po mommy, iba iba po talaga Ang pagbubuntis, Basta Wala pong masakit sa katawan nyo, no bloody discharge at nagpacheckup na po sa ob, nothing to worry po

2y ago

thank you mommy! so far wala pong masakit, i will be turning 10 weeks pregnant na tomorrow and ok nmn ung last check up ko. nakakaramdam na rin ako ng morning sickness paminsan minsan.