Masakit na Ngipin

Mga mamshie ano po gamot sa masakit na ngipin? Ansakit po talaga. Ang hirap kumain kahit gusto ko talaga kumain kasi lagi akong gutom. Pwede po ba magpabunot? Or palinis ng ngipin ko sa dentist? Panay sakit na talaga ito eh!!! 😔 6months preggy po. Ftm po ako mga sis. #1stimemom #advicepls

2 Replies

are you taking calcium supplement mommy? hope you feel better soon. baka paracetamol lang ang pwede ma-take since buntis tayo pero better ask your OB na din po. stay safe po.

3y ago

thank you po momsh sa advice😊

ako din po hirap mag poops. at nag karoon ng almoranas may kasama dugo Ang poops

Related Articles