pls answer ty

Morning mommies. Sino po dto same case ko, no signs padin. Due kopo is July 10, no pain, no discharge. First baby kopo. Huhu! Hndi ba delikado na para kay baby? 😞😞😞 Nag squats and exercise nman ako pero wla padin, nag pprimrose ndin ako. Hays💔

1 Reply

Mommy hindi po.. Pwede ka po kasi manganak 2 weeks before and 2 weeks after your due date.. Kausapin niyo po yung OB niyo😊

4y ago

Wag po kayo masyado mastress mommy.. Lalabas po si baby pag kaready na po siya😊

Related Articles