No sign of labor

Hii. 36weeks and 3days preggy po ako. No signs of labor po. Due date kopo is July 6. Ano po pwede po gawin? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

malayo pa mommy duedate mo di pa ready si baby lumabas dipa pa fullterm 37weeks po ang fullterm wag ka muna ma stress mommy ako nga 38weeks na no signs of labor

3y ago

hindi pa po pwede lumabas si baby kase 36weeks ka pa lang, dapat 37weeks talaga para fully term na si baby, pag wala po prob mas maganda po manganak ng 38 to 39weeks sabi ng ob ko.

Related Articles