no sign labor ?

38weeks na but no sign labor padin , no discharge ano ba pedeng gawin para mkaraos na haisst nag woworry ndin ako lapit na due date ko ..

1 Reply

Trust in our Lord's timing. Relax. Pray and Talk to your baby. Focus ka na lang sa mga dadalhin na gamit sa hospital at gamit sa bahay pag-uwi niyo ni baby. Lalabas si baby sa sarili niyang panahon. Sana maging safe ang delivery mo at healthy si baby. God bless! Try mo maglakad ng maglakad, exercise ka (check mo sa youtube ang safe exercises), squats. Yung iba gumagamit ng primrose, para makatulong pampa-dilate ng cervix.