Delayed CAS

Morning mga momshies. Ask ko lng po sana if until when pede magpa CAS? Dipo kasi natuloy ung CAS ko nung 23 because of the lockdown. Turning 28 weeks n po ako. Gusto ko po sana kasi malaman na healthy ang baby ko para di nako magalala. Diko pa rin po alam ung gender niya. Salamat po mga momshies.

2 Replies

24 to 28weeks lng dba ang CAS sis, hayyy ipagpaliban mo nlng yan muna kasi nga daming virus ngayon na kumakalat mhirap na...