CAS ULTRASOUND

Hello mommies. Tanong ko lang when is the best time para magpa CAS ultrasound? Im on my 23 weeks, kaso gusto ko muna sana matapos yung dosage ng anti-rabies (1 session nalang sa may 13) ok kayang magpa CAS sa 28 weeks ko? Thank u sa sasagot ?

2 Replies

Yes. Ako around 30 weeks na nung na CAS ako. Depende din yan sa OB mo, may iba kasi na hindi na pumapayag kapag masikip na si baby sa loob ng tyan.

5y ago

ay ganun po... thank u po sa response

Usually, 18-24 weeks talaga pinaka best time para magpa CAS pero may mga OB Sono na pumapayag hanggang 30 weeks.