CAS

Hanggang anong month po ba pwede magpa-CAS? 25weeks na po kasi ko and last checkup ko nagrequest ako cas sa ob ko kaso sabi nya iniisched daw kse ung cas sknya. Balik ko sakanya is sa June26 pero di pa rin nya ko inisched para sa CAS. Til what month po kaya pede? ty.

1 Reply

Mga 7 months po mlapit na po yan, pra po kasi mkita fully developed na si baby at normal lhat ng body parts

5y ago

June26 po kasi ung sched ko ng next check up pero di parin po ako iniisched for cas po.