Saan po pwede magpa CAS?

Hi, baka may ma rerecommend kayo saan pwede magpa CAS around Manila area? Ayaw na kasi ako tanggapin sa SM San Lazaro top health kasi 29 weeks nako. Hanggang 28 weeks lang daw sila nag c-CAS. Yung may 4d na din sana hehe. Thank you!

1 Reply

Hello po! Pwede po visit kayo sa The Baby Ultrasound Co. sa 4th floor Robinsons Manila. Doon po ako nagppacheck up they offer 3D and 4D ultrasound. Price range from 2-3k depending sa package.