?

Morning mga momshie ask ko lng kung normal lng ba ang hindi gumalaw si baby lalo nat madaling araw po..pag.umaga hanggang gbi magalaw sya sa mai bndang puson.pro mga segundo lng 5months pregnant po..salamat?

30 Replies

Yung sakin din sis.. Nung nag 5months si baby hndi na sya masyado maggagalaw... Pero di naman ako nangamba kasi nabasa ko dito sa app na lagi das tulog si baby.. As long as nararamdaman ko na gumagalaw sya lagi ok na sakin yun.. Malikot sya sa gabi and madaling araw.. Pero sa umaga medyo madalang lang.. Gy ata sya😂

Related Articles