?

Morning mga momshie ask ko lng kung normal lng ba ang hindi gumalaw si baby lalo nat madaling araw po..pag.umaga hanggang gbi magalaw sya sa mai bndang puson.pro mga segundo lng 5months pregnant po..salamat?

30 Replies

Sa akin din Pag madaling araw lang gumagalaw..minsan 1 am na nagstart gumagalaw diko tuloy mabilang kong naka 10 kicks sya sa tummy ko kasi pag nagstart na ako magbilang within 1 hour nakaka 5 kicks o 6 kicks lang sya tapos hinihintay ko yong kasunod e nakakatulog na ako sa kahihintay..ayon di na tapos ang pagbibilang.. kasi sa umaga wala ayaw gumalaw..

Yung sakin din sis.. Nung nag 5months si baby hndi na sya masyado maggagalaw... Pero di naman ako nangamba kasi nabasa ko dito sa app na lagi das tulog si baby.. As long as nararamdaman ko na gumagalaw sya lagi ok na sakin yun.. Malikot sya sa gabi and madaling araw.. Pero sa umaga medyo madalang lang.. Gy ata sya😂

Same momsh si baby din every morning, mga hapon 4-6pm, 10-12am tska sa madaling araw napakalikot🤣 puyat na nga magigising pa sa madaling araw pero nakakatulugan ko na lang sya maglalaro laro sa loob ng tummy hehe Madalas din yung papikit ka na sa antok anytime of the day saka sya randomly kakalabog😂

aq po ang ginagawa q kapag gusto q sya pagalawin,,iniiba iba q ang pwesto q kasi nagagalit ata cge sya galaw,,kapag minsan naman po nainom aq malamig ayun nagalaw sya pero usually napakalikot talaga nang baby q sa tummy☺️

Ako dati nag aalala kaso 5 months di say masydong malikot ng mag 5 month and half oanay na falaw tpos nitong 6 months na sya parang may dreball lagi sa tyan ko lalo na pag maka higa ako at kausap ko c papa nya.

Much better nga po yan eh hehehe. Sakin nga nagalaw si baby pag nkkaramdam lng ako ng gutom 😂😂 or d kya minsan ggalaw nlng sya bigla bigla lalo n kng kelan mttulog n ko 😂

ako din po, 20 weeks preggy.sa gabi din sobra likot ni bibi hehe tapos sa morning at tanghali di masyado.. basta sa gabi kung kelan matutulog saka malikot 😅

Ok LNG mommy bsta in a day gumagalaw xa or sa loob Ng 2 ora's naka Ka 20 moves or higit mas gumagalaw sila kadalasan pag Gabi..

Normal lang mommy basta nararamdaman niyo padin siyang gumalaw. Sa gabi talaga halos active ang mga baby sa tummy natin 😊

5 mos preggy here. Hindi rin magalaw c baby ko ng madaling araw.. tulog din xa. Pero sa araw active xa😊

Related Articles