worried

Morning mga momsh... Tatanong lg po aq... 10 weeks preggy po aq.. Pero nong aug. 29 sumama yong pakiramdam q. Tpos my lumabas saakin na dugo na yong itsura niya ay prang taba nang baboy.. Pero pgkatapos nun.. Wla na aqng naramdaman na sakit... Anu po ba yon? Na wala na ba yong bby q??? Plzzzz answer my question mga momsh... Natatakot na po aq ei...

1 Reply

10 months preggy? Overdue na. Till 9 mo ths lng tayo

5y ago

Kaht sana ala na ob mo girl. Pag may blood ka nkita sa emergency room kana pmnta