Multigrow capsule

Bumili aq kahapon ng ferrous sa generics binigay q ang resita ng doctor...ito yong binigay niya... iba kasi xa sa una qng binili mamahalin yon kaso wla nang pambili nong mamahalin kaya naghanap aq ng mumurahing brand....ok lng ba itong inomin?..kasi yong una q multivitamins lng nkalagay eh ngayon may iron kac..hehehe....pakitulungan namn aqng mag.evaluate qng ok lng ba ito sa akin....tanx

Multigrow capsule
2 Replies

nung bnili nyo po ba yan mommy pnakita nyo reseta? tsaka anu pong brand ang bnili nyo nung una?

Yan din po reseta sa'kin ng OB ko. MULTIVITAMINS lang din nakalagay, pero yan po ang itsura.

2y ago

ganito akin nun bnigay ko reseta sa botika n bnigay ni dok n nkalagay e ferrous+folic acid..