preterm labor, admitted at 28 weeks

This morning may lumabas sakin n blood then takbo agad kami sa er. Okay nman c baby and tumigil din ng spotting. Na ie ako ng doctor and 1cm na. After 2 days na discharge din and bedrest ako ngayon. May konting bahid n lang ng dugo ung panty liner. Sino po dito ang same case ko? Any tips po po para sana umabot kami ng full term ni baby. Thanks

preterm labor, admitted at 28 weeks
1 Reply

So far, di ko pa naeexperience yan misis. So long as okay si baby, all is well :))