my angel ?

No more heartbeat na si baby wala n din makita baby sa loob .. un pangalawang ultrasound ko my hb n sya .. ngyn ultrasound ko sac na lang sya ???

my angel ?
65 Replies

Sorry po for your loss mommy..everything happens for a reason. May mas maganda po sigurong plan si God for you and ur baby..God bless po..

Sorry mamsh, ganyan din ako last 2018. Diko Alam ano bang nangyari. Walang makaksagot mamsh Kaya pray ka Lang..

Sorry to know this, Sis. Mahirap pero dapat kayanin.. Dont worry, lagi sya nakabantay sayo. :) keep smiling. :)

Condolence sis 😭 Pray lang na sana masundan agad. Kinakabahan tuloy ako. Nagspotting pa naman ako 😢

5y ago

Thanks po momsh

Nakakalungkot naman po yung ganon. Pero all things happened in a reason. Ipa sa dyos na lng natin mommy.

Sorry for your loss..ganyan din ako sa first ko. Be strong..masusundan din yan and im sure mas healthy na.

Pakatatag ka po .bibigay din po ni Lord ang tamang baby para sainyo ..🙏🙏🙏

Condolence mommy i feel u kc ganyn din ako😭😭😭nawala 3month sia sa tummu ko

5y ago

Momshy ano kinuha mo sa requirment sa sss mo kapag misccge

Condolence mamsh . Gnyan dn po nangyari sa baby ko .. 4months ago 😔😭

5y ago

Ano nkita sa biopsy?

Ganyan din nagyare sa 1st baby ko , pero kailangan tanggapin :(