my angel ?

No more heartbeat na si baby wala n din makita baby sa loob .. un pangalawang ultrasound ko my hb n sya .. ngyn ultrasound ko sac na lang sya ???

my angel ?
65 Replies

Ganyan din ako sa 2nd baby ko sna,.dat was last yr january... Got miscarriage @11 weeks AOG... Nagspot ako ng kulay brown tas nung natransV aq, sabi no heartbeat na at wala na si baby... Collapsed na yung sac. 😭Sobrang sakit nun, we've prayed for that kc 10yrs old na eldest namin. But i stayed strong and still prayed and asked God to bless us again kc gusto na talaga namin mag asawa magkaroon ng baby uli. Then God really hears our prayers, he blessed us another one, real quick. 😊 February last yr i found out i was pregnant again. Pero naging maselan pregnancy ko. Nagspot aq and nabed rest for about 2 months. Thank God at sa OB ko naging ok nmn kc nagduduty pa ako nun. October last yr i gave birth to my precious baby girl via repeat CS. 3months na sya now... Sorry for ur loss sis,. Pakatatag ka lang and keep the faith in Him... Get well soon sis... Godbless

4y ago

Phil health po ginamit ko dat tym

sorry for ur loss sis..hayaan mo n ipagdasal mo n lang same tyo kaya lang sa akin after 3mos nabiyayaan ulit kaya may rainbow baby kmi 4mos n sya ngayon, ipagdasal mo n lang mamshie n masundan n agad para naman bumalik ang sigla mo kc aq dati na-depress so ang ginawa q nilibang q ang sarili q s gym..dahil s sobrang libang hindi q alam 1mos n pala aqng preggy pero nagbubuhat pko ng mga barbels and super workout and zumba pa...pero dahil cguro para s amin talaga c baby kaya ok naman c baby sobrang makapit n sya kaya happy n ulit aq stop gym and focus nko kay baby...cheer up sis may plan c God para sau...

Dinugo po talaga kayo? Sa case ko kse nag spotting ako pero kulay brown sya yung parang dumi lang ganon tapos ni trans v ako okay naman wala naman bleeding o ano man sa ovary ko mataas naman daw yung kinakapitan ng baby ko tapos narinig ko nadin yung hb nya pero binigyan padin ako ng pampakapit na gamot pra kay baby for 2weeks bed rest din ako nag worry tuloy ako bigla sorry for your lost sis .

Mga sis.. Trans V ko na sa monday.. And nbsa ko to.. I pray ok si baby ...kasi nag spotting dn ako..pero konteng konte lang sya and bnigyan ako med n oB pampakapit.. I pray..i always pray na ok lnh si baby ko.. Balik ko sa ob jan21. God wag nyo po pabyaan kaming mga nanay na may angel na dinadala.

Condolence po momshie 💔 Same case po kayo ng ate ko though I dunno kung naka experience ka ng bleeding bago na check sa ultrasound si baby. Sa kanya kasi wala, may pains lang pa minsan2 sa puson nya pero walang bleeding. Nung nagpa check up sya, wala ng heartbeat si baby, namatay sya sa loob kaya ni raspa sya agad 😭

4y ago

Yes po. Mag 3mos na sana yung baby nya

Ako nga rin sis kakacheck up q lg nong 16 sabi ni doc nawala rin dw ung gestational sac ko..na xa 1st trans V meron nkta at 5weeks na ako..kaya now subrang depressed ako f anu ba talaga ito,kng my chance pa kayang magdevelop ulit

Hello momshie ung unang trans- v ko wala pang heartbeat si baby ko pero nung pangalawang trans-v ko may heartbeat na sya 2months and 1day ang tiyan ko nun..pero sa doppler hindi pa nila marinig ung heartbeat ni baby.

4y ago

Nag sisearch po ako sa google about po sa mga sintomas ng pagbubuntis at may mga nabasa po ako na tugma sa nararanasan ko sa ngaun.at malalaman din po natin dun ang mga sintomas ng pagbubuntis natin kada weeks.

Ganyan din ako nung una kopngbubuntis 8 weeks no heart beat then nilabasan nako spot tuloy tuloy na dapat agaran ang raspa. BLIGTHED OVUM tawag jan. Kumbaga sa itlog nabugok po. Sorry for your lost mam! Be strong always

Nkakaiyak😭😭nakunan dn ako sa second baby ko sobrang sakit sa dibdib..sna ngaung 3rd baby ko maging ok sya ..ksi bka diko na kayanin pa mawalan ng anak😭😭

Bakit ganun sis yung sa 2nd check mo my hb na tapos nxt check sayo wala c na baby tapos di ka ng spot... ano po daw dahilan....??? Pray ka lng sis...

4y ago

Nagspotting ako tuesday