Are you still breastfeeding your baby?

Comment below kung ilang months na.
Voice your Opinion
YES
NO

617 responses

37 Replies

HANGGANG 1YO LANG AKO NAG PA DEDE SA ANAK KO GAWA NG MAHINA SUPPLY NG MILK KO 🥺 KUNG HINDI LANG SANA HUMINA NAG PAPADEDE PA AKO SA NGAYON.

Turning 3 yrs.old na po dis May ang baby ko, at plan ko po iswitch sa bearbrand fortified..ilan po kayang scoop nid para sa 80z.. Thank you

2y ago

11mths and 7dys

1year na din nagwean si bunso!nakakamiss pero hayahay na kasi wala na makulit na sirkera everytime..hahaha

Kaka-3 lang niya pero ayaw pa din mag paawat. Sinasabihan namin na no na pero ayaw niya

Yes. My baby girl is now 1 year, 2 months and 4days. 😘🤗

kahit laging pagod go pa rin for the baby😘

first time mom, and 17months ebf si baby 💖

kc ang gatas ng ina ay wlang makakapantay .

2 yrs, pero may formula milk din sya dede.

1 year and 10 months still breastfeeding