Phil health

Mga momies. Tanong ko lang' ilang beses po na gagamit ang Phil health ? Update nman po ang hulog'' ganto po kase this Aug.2 hanggang aug.4 na admit ako sa Hospital' nagamit ko nmn po Phil health ko (6'800) po na bawas sa bill ko na almost 25k' tanong ko po magagamit ko padin po ba ang Phil health ko sa pagka panganak ko' nxt yr. MARCH? TIA ?

1 Reply

Magagamit niyo po yan lagi as long as updated po lagi hulog niyo.

5y ago

Thanks momsie 😊