PERIOD O SPOTTING?

one month akong delay based sa kwento ko dito last time, nov.26 ako dinatnan ng november tapos Expected date ng period ko siyempre dec. 26 din, pero di ako dinatnan ng 26, nag PT na ko ng 3x, 2 positive na may faint line at isa negative. then January 3 nag pa OB ako, pinag PT nila ko pero negative. january 5 afternoon dinatnan ako akala ko spotting pero diba dapat malakas? lalo at nadelay ako ng 10days sa exected period ko. pero di siya ganon kalakas. di man napupuno napkin ko sa maghapon hanggang gabi. and nakakaranas parin ako ng pagsusuka minsan esp. kapag natikman ko yung food tapos nangangasim panlasa ko. wala rin ako gana sa kahit anong pagkain. 4th day ng period ko pero patak patak nalang talaga. usually inaabot ng 6days to 7 ang period ko e kapag dinadatnan ako. ano po bang ibig sabihin neto? first time ko nadelay ng ganito katagal e.

2 Replies

sis after ko datnan ng january 5 dinatnan ako ulit ng 28 pero inabot ng feb5. yung ika 3days pantyliner nalang gamit ko e. inaboy yung ng 9days. possible kayang kunan?

tinry nyo na pp ba ulit mag pt?