May same case ba dto sakin mga Momsh na nag pt 2 lines pero faint Yung kabilang line?

Nov.28-Dec-2 last year huling period ko nag pt ako January 31 since di nako nagkaroon Ng Dec - Jan till now di pako nagpapa checkup e

1 Reply

mas magandang magpacheck up ka. bigyan mo ng time yung sarili mo for health.. minsan po di lang pregnancy ang reason bakit bigla na lang di niregla (although syempre pregnancy talaga ang common reason) kesa magisip isip ka, di ka matahimik.. patingin ka na. serum PT, beta hcg at transV ultrasound. kung di ka magpacheck up, what if buntis ka nga talaga? pano yung health ng baby mo? ang pagaalaga sa sarili, pagaalaga rin sa kung may baby ka na nga.