Có mom nào có bé bị muỗi đốt nhìu hk ạ .mình lm j cho muỗi khỏi đốt chứ bé em trông kĩ lắm mà củg bị

15 Các câu trả lời

chai xịt muỗi skin vape đó mom. cực kỳ hiệu quả. nhà mình full combo cây cối + mé sông mà mình xịt cho con ko bao giờ bị muỗi cắn. 3 tiếng xịt lại 1 lần.

- Thoa kem chống muỗi cho bé - Mang áo quần dài tay khi trời chập choạng tối để hạn chế muỗi cắn

bé mìn cũng vậy. có bôi dầu chống muỗi nhưng thỉnh thoảng vẫn bị đớp

Mình bôi dầu tràm. Thấy muỗi bay đến oy bay đi :))

Xịt chống mũi hoặc thoa dầu tràm cho bé mom nha

M mua mấy loại xịt chóng muối cho bé nhé

giăng mùng cho bé dù sáng hay tối nha mom

bỏ mùng, sức dầu tràm cho bé nè m

có xịt chống muỗi cho trẻ ss á m

mua thuốc xịt chống muỗi ấy