con

Mong moi người chị giao.vk co thai hon 2 tháng oy..vk e hay nghen met mỏi..cần an va uong gi de thai nhỉ khoe mạnh ạ

8 Các câu trả lời

bạn bổ sung thêm sắt, vitamin tổng hợp, uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu lạc lạc ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống đỡ nghén ngẩm hẳn chứa nhiều vitamin, axit folic ,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm mẹ khoẻ đỡ táo bón thai kỳ hiệu quả. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg, bạn ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

ăn khoai lang, sữa chua, quả sung, uống nước gừng ấm pha chút mật ong sẽ giảm nghén. Trong thời gian mang bầu và nuôi con nhỏ : mẹ khỏe thì con sẽ khỏe bạn nhé bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, bạn vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

Uống trà gừng, chia nhỏ bữa ăn, sữa chua, ngũ cốc, khoai lang, bơ Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ăn trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này bé hấp thu tốt lắm bạn nè 0989688394 . Mình uống thay thế sữa bầu mà tv bé sinh được 3.9kg . chúc vk bạn thai ki khỏe mạnh nha

uống thêm sữa tươi ko đường + bột ngũ cốc bầu ( có thể tham khảo ngũ cốc lạc lạc hoặc nature queen). hết 3 tháng đầu ăn thêm yến chưng cho con khỏe

4y ago

pha sữa ko đường chung với bột ngũ cốc. nếu sợ nhạt thì dùng loại ít đường.

Sữa k đuong chung vs ngũ cốc hả cj.uong canxi nữa k chị.thuong an nhung mom gi để cho con hap thụ nhiều ạ

4y ago

bạn qua zalo c này hỏi chỉ tv cho nè bạn 0989688394 . Mình uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này xong sinh bé mình uống ngũ cốc lợi sữa của chỉ . sf ok đấy ạ

qtam

tt