Con mình 4 tháng bị lép bên trái có cách nào sửa không ạ mong tư vấn giúp mình với mình lo lắm vì bé

Mong mọi người chia sẻ cách khắc phục

10 Các câu trả lời

nếu vậy m nên áp dụng theo cách mình xem sao ha. m lấy khăn or gối chặn bên bé hay bị lép nè. rồi mẹ nằm phía bên phải. bé sẽ lật nghiêng qua bên phía mẹ. riết sẽ cân thôi m. mình lúc ấy con hơi lép mình cũng làm vậy nè

yên tâm không sao đâu bạn .Con mình cũng bị lép đầu mà bên phải.Mình cho bé không nằm gối để bé tự lăn qua lăn lại cho đầu tròn.Và bé nằm bên trái cho bé bú theo hướng của mình nha bạn .Đầu bé sẽ đỡ.

trời,đọc cmt của các m mình mới hiểu lép của m ấy,mình còn đang thắc mắc lép là sao😁😁

vậy mom cho bé nằm nghiêng bên phải nhiều hơn, lót khăn cho bé nằm và ko dùng gối nha

mom dùng khăn chặn bên trái để bé ít nghiêng sang trái á mom

bị méo trái cho con nằm lại phía phải xem.

tức la bé quay bên phải nhiêu á m

cho bé nằm quay bên phải nhiều ak m

cho con nghiêng nhiều sang phải m

lép bên trái là sao mom?@@

3y ago

😆😆