Có cách nào khắc phục nước ối nhiều k ạ mong mn giúp e ạ

Bao nhiêu tuần thì siêu âm 5d ạ

14 Các câu trả lời

nước ối nhiều thì mom ít uống lại nha, ngưng nước dừa, nước mía khi nào khát uống nước lọc thôi 22w siêu âm 4d nha mom

nước ối nhiều, m vẫn uống nc bt nhé, 2 - 3l/ngày, giảm đồ ngọt, tinh bột nhé, ko uống dừa, nước mía, nước cam nhé!

Uống nhiều sữa và nước nha mom. Ngày du 2-3 lít nước nha. Siêu âm 4D 20w mom ạ, có ng thì bs cho siêu âm trễ hơn

mom chỉ uống nước khi khát, hạn chế đồ ngọt, tinh bột, k nên uống nước dừa, nước mía

m uống nước ít lại, khi nào khát mới uống, mắc tiểu phải đi liền nha m

uống nc khi khát thôi mom, mắc tiểu là đi ngay chứ ko dx nhịn nhé

chỉ khi nào khát nước mới dk uống mở nhé

ko đc nhịn tiểu, chỉ uống nước khi khát

k đc nhịn tiểu, uống nc khi khát thôi m

uống nhiều nước,nước dừa mom ạ